Philhealth

Mga Mi, pano po i process ang Philhealth para maka less sa bill sa Hospital?

2 Replies

if you are a philhealth member and may contributions naman, sa hospital na ang pagprocess ng philhealth for billing. bibigyan kau ng form dun para ma-process. magdala ng MDR, incase hanapin. also, bago magbilling, asikasuhin na gawing dependent si baby para magamit ang philhealth sa billing nia.

pa print ka lang ng MDR sa Philhealth. requirement sa hosp. hosp na usually nag process