Feeding schedule ng 5 months old.

Mga mi pahingi po ng Feeding schedule sa 5 months old bby . Nag start npo kami ng solid food kasi hindi masyadong dumedede ng fm si bby

1 Reply

Supposedly po 5 oz every 4-5 hrs pero yung baby ko kasi humina din po magdede 4oz every 3hrs pero putol putol pa po sya pag naka 2 oz ayaw na nya pipilit ko nalang another 2 oz. Nagstart na din po kami ng solid advise ng pedia po samin once a day muna 1 teaspoon. 🙂