Panubigan

Mga mi pahelp naman. Panubigan na po ba to? Kusa sya nalabas 38 weeks preggy po. Nagchat nako sa dra ko kase di pa nya nasiseen. Ano po dapat kong gawin

Panubigan
8 Replies

Parang jelly ba sis? Baka mucus plus po. Edit: 2d ago pa pala to. Nanganak ka na sis?

Pumunta na po kayo sa hospital. Mas mahirap po pag naubusan ka ng tubig.

Yes sis panubigan yan.. Ganyan sakin dati.

usually po clear ang panubigan. wait nyo po response ni Ob

2y ago

ano po kaya tawag dito mi. kase hanggang nagyun dipa nag rereps dra ko. di din naman kami basta makapunta sa ospital kase malayo

Go to the hospital/lying in na po mamsh

dapat po nag punta na kayo ospital.

tuloy2 ba ang labas nya sis?

Opo