NABABANLAG NA BABY‼️

Mga mi pahelp naman kase ung baby ko kapag titingin lage patagilid naduduling mata nya . ano kaya pwedeng gawing remedy. 11 months na sya .

5 Replies

wag nio po hayaan na may tinititigan na malapit sa mata ...kapag nakikita nio pong nduduling isarado nio po yung mata ...

aware po ba si Pedia regarding po dyan mommy? if hindi.. inform mo agad si Pedia para incase macorrect po ng mas maaga

Sis I patingin mo sa pedia ksi usually kpag newborn nawawala eh 11 months na sayo mag 1yr old na baby mo

2y ago

ilang months sya nagsalamin sis ?

consult your pedia po kasi mag1yr old na si baby mo.

See pedia.