MILK RECOMMEMDATION for 1yo

Hello mga mi, pahelp naman if may marecommend kayong milk for my 13months old baby. Pure breastfeeding kasi kami, pero back to work na ako ulit. Natry na namin enfamil neuro pro, bonakid, at nestogen. Ayaw niya talaga, unang dede palang inaayawan na niya. Salamat po. #pleasehelp #milk ##firstbaby ##firsttimemom

3 Replies

Recommended po na at 1yo, focus nang pakainin ng nutritious solid foods. Then if hindi pa naman po totally iwi-wean si baby, breastfeeding pa rin po kapag magkasama na kayo after work ☺️ Breastmilk afterall is still the best milk for our lo ☺️

Pwede po kayo mag pump tas yun po inumin ni baby pag wala kayo

nido pp