Recommended na gamot

Mga mi pa help naman po, ano po recomended niyong ferrous sulphate, multivitamins tsaka calcium+vit D3 na hindi nakakasuka, kahit anong pilit ko talaga or itulog ko nalang nararamdaman ko ayaw talaga tanggapin ng sikmura ko, yung hindi po sana amoy kalawang na kung ano amoy niya ganon din lasa at walang side effects masyado, pahelp mii😭 #pahelp #pregnant

Recommended na gamot
3 Replies

May capsulated po na folic acid with ferrous pwede mo po isuggest kay o.b pra mabigyan ka ng reseta...amoy kalawang rin yung mga tinetake ko pero after ko malunok kakain agad ako ng sweets kahit kaunti lang para mawala yung lasang kalawang sa dila ko🥰

6mo ago

sorbifer po mommy, yan po reseta sa akin ng Ob ko, mosvit sa umaga, sorbifer 2 hrs after lunch, at calcium sa gabi po.

Heto po saakin mi.. Completo rikados na.. Hemarate FA (ferrous sulfate+folic acid+B12) Calvit Gold (Calcium+vitamin D) Immunopro (multivitamins+minerals) Trinanon Omegabloc fish oil

6mo ago

Hemarrate FA 2x a day po sa akin.. Calvit Plus Mosvit

Obimin plus for prenatal multi vit Calcuimaide for calium Hemarate FA for ferrous sulfate Lahat po yan easy to take and walang after taste 😊