Hindi nakakainom ng Maternal Milk

Hi mga Mi, okay lang po ba na hindi ako nakakainom ng maternal milk sa kadahilanan na hindi ko talaga gusto ang lasa nya? Nagpapabaya na po ba ako pag ganun?

5 Replies

same ... coffee parin akin hanggang ngayun ... minimal ngalan Kasi palagi akong naduduwal pag umiinom ako nang milk or any choco drink ... so no choice 😕

haluan nyo bearbrand mi ung choco flavor pra maging chocomilk at medyo masarap.. yan nlng gngawa ko kasi sa prenatal vits.nasusuka ko kasi

11mo ago

did u try anmum po

it's ok naman kahit walang maternal milk, basta yung vitamins are complete.

Na try niyo na po ba ang anmum chocolate flavor?

11mo ago

Enfamama chocolate flavor po. Hindi ko talaga kaya everyday inumin.

Hindi, as long naiinom mo prenatal vits mo.