Normal cravings po ba?

Mga mi, okay lang po ba kung maparami ako nang kain nang condensed milk halos araw araw kasi parang gusto kopo yung lasa nya . Hindi po ba nakakasama? Pinartneran kolang sya ngayun nang skayflakes nagwoworry din kasi ako baka nakakasama kapag condensed milk lang .

Normal cravings po ba?
1 Reply

Normal po ang cravings, yes. Pero yung craving mong condensed milk might be too sweet also if you consume it everyday. Hinay hinay lang po siguro! And drink plenty of water!

10mo ago

opo more water po talaga ako mi, thankyou po.