Team march

Mga mi ok lng ba result ng ultrasound ko? Medyo worried lng ako dun sa naka red na sulat. Ano po kya ibig sbhin nyan? Nextweek p ksi balik ko sa ob.

Team march
1 Reply

normohydramnios, meaning adequate ang amniotic fluid. ginawang red para mahighlight na nasa upper limit, meaning nasa mataas na side ang result. ang afi mo ay 24.99cm, ang maximum ay 25cm. consult OB.

7mo ago

limit salt, sugar, carbohydrates consumption. eat protein-rich food. kindly consult OB to avoid increase of amniotic fluid.