First mom

Mga mi ok lang po bayong maghapon di magalaw ang bby sa loob ng tummy nag alala lang po kasi ako eh 26 weeks and 1 days #firstbaby atyka ilang months na po bayong 26 weeks and 1 days mga mj

2 Replies

kanina paako ng kain ng kain mi ng mga sweets foods mi chocolate tas nag inom naako ng anmum chocolate din tapos kumain narin ako ng saging baka pagod lang kaya natutulog diako mapakali eh tapos balik ko sa check up sa 14 pa po mi

Okay lang po mommy kung di pa masyado magalaw malawak pa kasi space niya. Kain ka rin po ng sweets kung want mo siya pagalawin para maghyper 😊