Nawalan agad ng breastmilk

Mga mi nung sept 2 ako na CS sa baby boy ko, and ngayon sobrang hirap na hirap ako dahil gusto ko siyang pasusuhin ee halos gapatak lang nalabas sa dede kong gatas, nag iinom ako ng malunggay caps, gatas , milo, nag sasabaw sabaw din ako na may malunggay , nag papa kulo din akong malunggay para gawin kong parang tsaa ko, nag 2 liters ako ng water, nag ppump at unli dede naman si baby saakin pero as in ang hina ng gatas ko, pag nag ppump ako para ka lang nag wisik ng dalawang patak sa pump, gusto ko tustusan nutrients na pwede niya makuha, mga mi any tips pa di ko na kasi alam gagawin ko andami ko na ring pinanuod sa youtube pero di pa din na epek sakin :(

1 Reply

consult na po kayo mamsh sa lactation specialist either kay ob mo po or baka meron sa health center nio po