pnanakit at paninigas ng tyan #24weeks6days

hello mga mi, normal po ba tong nararamdaman ko? na nananakit at naninigas yung tyan. 24weeks 6days po ako now, pero si baby laging naka siksik lalo kapag naka higa ako. medyo masakit din yung part ng vagina ko.

2 Replies

Kung maraming beses sa isang oras manigas tyan mo, hindi normal yan. Pero kung nigas at mawawala din naman possible braxton hicks lang. Still pa check mo din kay OB yan para makasigurado

ako naninigas tiyan ko pag nakaupo lalo na pag medjo natagalan