Pagsakit ng puson minsan

Hi mga mi normal po ba na sometimes masakit puson. Kasi ako sumasakit minsan.

1 Reply

If bearable, normal. Kung nasa 1st and 2nd trimester pa lang inform nyo agad OB nyo

2y ago

Need nyo po iinform OB nyo, asap. Mas maganda na dn kasi na alam nyo yung gagawin nyo next time. Yung OB ko po niresetahan na ako agad ng pampakapit in case of emergency like pananakit ng puson kaso di po normal sa 1st and 2nd trimester po ito kahot naman sa 3rd trimester kasi 37 weeks ang pinaka ideally sa panganganak po