Nb pusod pusod

Hello mga mi. Normal po ba ito sa pusod ng baby? Natatakot po ako eh. 😫

Nb pusod pusod
20 Replies

normal momshie ganyan din sa bby ko wala clip pero kusa din nahulog after 1 week

Tama po mga mommy, linis ng alcohol with bulak po ng madalas mommy☺️

yes, that's normal airdry lang. iwasang mabasa at matakpan ng diaper.

yes po Basta every morning palitan mo lang Ng bulak na may alcohol

linis linisan nyo nalang po momshie ng cotton buds at clean water

lagi niyo po lagyan ng alcohol, 3 days lang tanggal na po yan

bawal po mabasa ng tubig ang pusod ni bb

kamusta na si baby mo mii?

buhos lng po ng alcohol

alcohol lang mamsh.