Please help

Mga mi normal pba nka limang suka n ang baby 6nonths old , pinasipsip q po kasi ng apple ngaun gabi bka kako nalamigan ung tyan ung suka nya medjo dilaw po sna my mkasagot

1 Reply

kung sa apple, hindi naman nagccause ng vomiting unless may something sa apple or sensitive pa ang tummy nia or may reaction sia sa apple. try na iwasan muna for the meantime. observe. if vomiting persists, consult pedia. it might cause dehydration.