masakit sa my private part

Hello mga mi, is it normal na sumasakit ang pempem ? sumasakit po kasi sakin . sa my right side . especially pag galing ako nkahiga or nkaupo . nahihirapan ako mag tayo or mqglakad. im 29 weeks na po & 1st time mom

5 Replies

sabi po nila normal po ganyan din ako ..kasi malaki na po at mabigat na ang tyan ,nag kakaroon na ng pressure sa vagina at singit ..kaya dahan dahan nalang po tayo sa pag lalakad at pag bangon 😁😁