24weeks preggy

Hi mga mi! Normal lang po ba sumakit sa bandang gilid baba ng puson? Pero saglit lang naman po..

24weeks preggy
3 Replies

baka tulad po yan sakin round ligament pain. pag may inaabot o yumuyuko ako kahit upo masakit pero nawawala din naman

Braxton hicks tawag dyan, same sakin naninigas pa nga pero di naman everytime.

1y ago

Pero di naman naninigas mi..pag uupo ako minsan masakit pero nawawala din po

sa slin po ba? nagsstrech po kase ung skin ntin habang palaki si baby