Ask about Vitamins

Hi mga mi normal lang po ba pag sinusuka ang vitamins after tinatake, ako kasi yung mutivitamins+minerals ko after an hours nasusuka ako. Bakit kaya ganun. Pero yung caliumade ko diko naman sinusuka. 16weeks pregnant this day.

3 Replies

hi mii, possible po na yan ang side effects nung vitamins lalo na po kung iyan ay iron at mataas po yung dose compared sa need lang ng katawan nyo kaya po naisusuka. Mas okay po contact nyo si OB para papalitan yung vitamins na yun or maibaba nya ang dose.

hi momsh.. ako naman sa multi vitamin at culcium nagsusuka

2y ago

wala momsh talaga nagsusuka lang ako kesa pigilan

Ako sa obimin nasusuka, ang hirap na nga lunukin.