1 year old baby

hello mga mi normal lang po ba na yung 1 year old kong baby girl hindi pa nakakalakad ng mag isa. nag lalakad po siya pero need siya hawakan tapos ilang steps lang titigil na siya.

1 Reply

it's ok momshie still learning pa si baby sa stage na yan may kanya kanya pong milestone stage ang mga baby natin🤗🤗wag natin sila ipressure

12mo ago

Thank yooou mii, ako po talaga yung nappressure. nakikita ko po kasi sa kaedaran niya ang titigas na ng tuhod.