LBM at 37 weeks

Mga mi normal lang po ba mag lbm bago manganak? Watery din po ung poops ko. Di na rin ako makatulog dahil mayat maya feeling ko napopoops ako. 😭 Di rin ako in-IE ng ob ko kanina, next week pa daw pag checkup sakin kaya di ko alam kung ilang cm na ako. 🥺 #LBM #lbmproblem

4 Replies

same here 37 weeks and 4 days nako kanina lang umaga biglang sakit ang tiyan ko nagtatae ako at suka din. sabi sa bahay aanak na daw pero alam ko sa sarili ko hindi pa kasi sa sikmura yung masakit sakin. ftm po ako

1y ago

oo nga momsh. inip nadin ako gusto ko na makaraos ☺️

Same po , im 38 weeks now and ang poop ko is basa basa tas feeling ko lagi ako magdudumi , pag naupo na ko wala naman sign na ba yon ?

1y ago

same po tayo mi pero pag nakapag poop ako once everytime n mafifeel ko n mapopoop ako wla lumalabas @38weeks n po ako napapadalas n din po sakit ng balakang at dede ko pti pag tigas o pag hilab ng tyan ko madalas n din po

ako a week before manganak nagdudumi ako ng basa. Sabi kasi kapag ganyan isa yan sa signs na malapit na manganak.

1y ago

I feel you mi, sana nga makaraos ka na. Kakaraos ko lang din 5 days ago.

ilang araw napo kau nag LBM mommy?

1y ago

kamusta po kau ngaun ?