Not pooping for 4days

Hi mga mi, normal bang hindi pa nagpopoop si baby 4days na today 3months old and 6days na siya usually 2-3 days sya nagpopoop pero ngayom hindi pa. Nagwoworry na kasi ako. Formula fed po si baby ko. #NOTOBASH #ftm

6 Replies

if Formula fed hindi dapat ganyan katagal no poop.. better pa consult Kay Pedia mommy... Breastfed si baby ko pinakamatagal niya no poop ay 8days nung ganyan age Pero kasi BM Yun normal lang kahit ganon katagal.. Pag ganyan Sabi pa ng iba dapat everyday poop possible kasi constipated na si baby mo... habang di pa napapacheckup bicycle exercise at ILY massage sa tummy Pero much better pa rin matingnan siya ni pedia

inabot din ng 3 days na hindi nagpoop si baby noon, formula fed din siya. ang ginawa ko nag gentle massage ako ng tummy nya. nakapoop naman 😅 (search mo sa youtube massage for colic and constipation) try mo mi, pag hindi pa sya nagpoop, patingnan mo na sa pedia nya☺️

According to my baby's pedia po, 3 to 5 days pwedeng hindi po magpoop ang formula-fed baby. Si baby ko po ay exclusive formula din. If hindi pa rin sya magpoop on the 5th day, dalhin nio na po sa pedia nya.

normal naman daw po kung simula baby sya ganyan na sya at di naman hirap pag nadumi , ganyan din mga anak ko mula baby hanggang toddler nakailang pacheck up na ko same lang ng sinasabe

Try nyo po pacheck up si baby sa Pedia nya para sigurado. Sobrang tagal na kasi kung 4days na nahindi nag poop.

Not normal sis unless breastfeed, consult pediatrician na or sa center

Related Articles