Is it normal??

Hi mga mi, normal ba na at the age of 5 months dumalang Ang pag ihi ni lo lalo sa gabi? Lately kasi tulog na s'ya ng 8 - 9 pm hanggang 7-8 am na. Pero pag titignan ko ang diaper nya sa midnight wala pa ring ihi (may wet indicator kaya nalalaman ko) nakakaihi lang s'ya pag kagising namin sa morning. Ftm ako kaya for the bother ang Mami n'yo. Baka kasi mamaya may mali sa ganun hehe. Sana mapansin

5 Replies

hi mommies , ask lang kung ilang beses pwede pakainin ng cerelac si baby mag 6mos na sya this coming 24, and mag papalit nadin bako ng pills kasi daphne pills nireco saken tapos pag nag simula nadaa kumain ng solid foods si babg pwede nako mag palit ng pills? advance thankyou sa sasagot first time mom here.🥰

5mo ago

mie,suggest ko lang wag mo muna pakainin ng cerelac baby mo lalo na first food palang,kasi junk food daw po yan s baby may sugar pati sya.pag nasanay po sya sa ganyan hhnap hanapin n nia mga may lasa na pagkain.mhihirapan po kau pakainin sy ng mga gulay.suggest ko lang po magsteam nalang po kau ng gulay ung walang pampalasa para mas healthy si baby.

mainit po kasi ang panahon ,kung pawisin nman po si baby nothing to worry po.ganito din po baby ko and nagbasa po ako about this na dahil nga daw po s mainit n panahon kaya kumonti or dumalang ang pagihi nila.

gnyn din mi problema ko eh. Ngayon na 6months. tuwing Umaga nlng tlga sya naihi . pag gising eh . pag tulog wla ihi

Hala, same po sa baby ko. Simula nung 5mons sya. 6 mons 9days na sya now

same ngayun 5months na c baby