Tusok/tingling sensation

Mga mi! Normal ba to? Minsan napifeel ko prang may tusok/tingling sensation sa vajayjay ko? Di nman sya masakit, di din sya madalas mangyari. Pero basta may napifeel ako na prang tusok effect sa vajayjay, napifeel ko din sya minsan pag nagmove si baby. iniisip ko baka epekto lng ng movements nya. Pashare po expi nyo. Thanks.

2 Replies

Parang epekto lng ho yan sa movement ni baby. Minsan nga ho nararamdaman ko tlga yung sipa nya sa ibaba ko. Nkaka distract po 😅

Same mi,minsan nakakaramdam din ako ng ganyan. Pero nawawala din agad.