38 weeks pregnant

Hello mga mi natural lang ba na maya't maya ang pagtigas ng tiyan ko and feeling ko nangangalay yung balakang ko kabuwanan ko na po ngayon and nung last na ie ko 2cm na po ako labor na po ba 'to? sana may makasagot huhu

2 Replies

yes. its normal. labor sign is kapag persistent ang contractions. palapit ng palapit ang interval, pasakit ng pasakit.