27 weeks and 5 days

Mga mi naranasan nio na ung halos Di nio na maisara un mga kamay nio sa sakit? Ung walang lakas tapos sobrang kirot Ng mga joints nio like daliri, wrist, siko at shoulders? Di ko na Alam gagawin. Halos baldado na un dalawang arms ko. Sobrang sakit Ng. Mga joints kahit haplusin Lang. Any advice na pedeng gawin? #advicepls #1stimemom #pleasehelp #firstbaby #pregnancy

3 Replies

Yes po, normal naman sabi ni Ob pero nag dagdag siya ng vit b, para ata yun sa joints not sure tho. Pero inform mo din si ob mo. Ganyan kasi ako nun bago pumasok ng 3rd trimester naiiyak pa ko sa gabi kasi masakit talaga

2y ago

true mi. umiiyak tlg ko Kasi sobrang sakit tas Di ko maunat. 😭 ano ginagawa mo mi para mabawasan un pain?

Ganyan din po ako mula ng nag third trimester ako.. Hehe. Every morning tinatry ko talaga siyang i exercise close open ganon.. Hehe kahit medyo masakit..

normal.. itong second baby ko ganyan..carpal tunnel syndrome search mo.. pero sa panganay ko wala naman..

2y ago

sge mi. Search ko Rin to. ano ginagawa mo everytime na sumasakit?