Nausea. Vomiting.

Mga mi, nangyari din ba sa LO nyo yung random nalang syang parang nasusuka pero wala naman nalabas. Minsan napapansin ko rin pag before ko sya padedehin. Diko alam kung nandidiri ba sya sa amoy ng breast ko or sa lasa ng nipple ko. Diko maintindihan mi. Pls help

2 Replies

Before mo pasusuhin sayo momsh kuha ka bulak basain mo ng maligamgam na tubig tapos onting punas sa nipple at areola before padedehin si baby.

may time din mi na ganun sya kahut hindi dedede. like hinehele ko sya biglang parang akmang susuka tapos wala naman nalabas