19 weeks Gender reveal

Mga mi. nalaman ko na gender ni baby. ☺️❤️ Kayo po ba?

10 Replies

Skin dn po nag woworied dn ako kse going to 5 months n ngaung nov12 pero maliit pdn ung tummy ko pero nagalw nmn si baby ko un nga lng NSA bandang puson po sya... Malki lng tummy ko kpag madmi ako kain o nainum n tubig po

Hindi paaaa. Pero excited na rin ako, next Monday na next ultrasound ko, tapos by Saturday yung simpleng gender reveal namin. Congrats mi 🥰🫶🏻

2y ago

yown kain ka matamis sis. lilikotbsi baby papakita yun 🥰 balitaan mo kami ingat .

Gusto ko na din. Kaso sabi ni OB isabay ko nalang daw sa CAS.

2y ago

Mid kasi ng november 6 months na ko.. kaya pwede na nagpa CAS.

nalaman ko na din po last sunday nag gender reveal kami 😊

Di pa po, sa October 25 pa po CAS ko

2y ago

godbless mi. ☺️ balitaan mo po kami

Same here baby boy po

Sakin po baby boy hehehe

boy po b or girl mamsh?

2y ago

same Pala tayo mi

same bby girl again

2y ago

nako sis ako nakatatlo boys muna bago ito girl haha. 😅

yes po bb girl

2y ago

thanks po ❤😇