26weeks dugo sa poop

Mga mi may naka experience na po ba sa inyo ng ganito? 26 weeks di naman matigas poop ko pero may dugo, may almuranas po ako kahit nung di pa ko buntis pero wala naman dugo poop ko, ngayon lang po. Baka may naka experience ng ganito 🥺, ngppcheckup na ko sa ob pero chineck lang namn nya yung heartbeat ni baby, malakas naman daw. Tpos na ko mag pa cas,all normal naman.

1 Reply

ako po naexperience ko yan s 3rd pregnancy ko. dhl po s almuranas yan kya my dugo yung poop. mwawala dn po yan mi ☺️ eto n po baby ko ngaun

2y ago

ang cute ng baby mo mi, ilan months na sya?