Kumain o Matulog

Mga mi naisip isip ko lang to. Siguro para iwas lamaki si Baby wag na lang siguro kumain. Mas ok pa siguro matulog na lang ano?! Kakain siguro pero ONe meal a day will do. Natatakot din ako lumaki si baby e pag gising kase nakaka ramdam ka palagi ng gutom. Tapos kain ka ng kain. Minsan naiisip ko more on water na lang ako. Iniisip ko rin mag boiled egg and Banana na lang tubig ganun na lang wag na mag rice. And more on tulog 😊#firstmom

1 Reply

until 7 months mi. ok lang kumain basta on moderation. start ng 7 months kasi is lumalaki na si baby until manganak ka.