Normal lang po ba mag overthink?

Hello mga mi, nag ooverthink po kasi ako kung may laman ba tiyan ko haha sabi ng OB ko 7 weeks daw preggy ako, dpa kasi ako nakapag ultrasound ganon d na man nya ako binigyan ng request. Wala po kc akong symptoms kahit na ano, Ask ko lang din po, di pa po ba mga mii matigas tiyan niyo pag 7weeks palang, kc parang wala naman akong nararamdaman na may laman tiyan ko ? Salamat po sa sasagot. Curious po ako kc #firstimeMom.

8 Replies

di pa talaga mararamdaman yan dahil kamungo lang laki nyan research is the key ?