Breastfeeding

Mga mi nag away po kase kame ni mister ko nasuntok nya po yung suso ko tapos po ngayon may pasa at may bukol tanong kolang po kung pwede koba ipadede kay baby ang suso ko kahit may pasa at bukol? wala kaya epekto yun sa breastmilk ko? ty po sa sasagot ps, nakipag hiwalay napo ako

2 Replies

Wala pong epekto sa breastmilk nyo or kay baby. Kahit po na may sakit kayo, advisable pa rin ang continues breastfeeding as long as you take the necessary precautions na hindi makahawa, at bf-safe ang gamot. Take care po, mommy...

Praying for u. 😭