Parang kakaiba pakiramdam

Mga mi mula po nong nag 2nd trimester ako para lagi puno ang pantog ko at parang naiipit ung mga pqntog ko at pwet😂pakiramdam ko pqrang ang bigat lagi.bago naman ako matulog naihi muna ako at konti lang iniinom ko tubig s gabi kc matutulog nalang po ako. Pero after 1hour nagigising ako na parang bigat n bigat ang pakiramdam ng pantog at pwet ko.ihi n ihi ako.ganon din po ba kau ang pakiramdam? #1stimemom #advicepls #pregnancy #firstbaby

Parang kakaiba pakiramdamGIF
1 Reply

yes mi its normal

2y ago

kakatapos ko lang mag.antibiotic dahil s uti.una 7weeks,tapos nagpalab ulit ako sbi n ob may konti pa kaya binigyan ulit nya ako ng.another 3 days every 6hours nya pinaiinom s akin. sana nga nawala na ung uti ko.kc ayaw ko.na mag gamot eh kaya inom ako.ng inom ng tubig po puputok n ata tiyan ko s kakatubig🤣. isa pa isip ko mi bka magka almuranas ako kc parang pwet ko mabigat na parang.may pain din pero d naman ako.nahihirapan mag poop eh. parang may pressure din po Katulad ng pantog ko . sencya na po paranoyd nanaman ako bKa po kako d nornal to mga nararamdaman ko