Umbilical Cord 1 month

Mga mi, One month na si LO ko sa Dec 15. Pero hanggang ngayon di pa din nalalaglag yung sa pusod nya. Lagi ko nilalagyan naman ng alcohol at linis tapos may antibacterial ointment from pedia. Wala din foul smell or discharge. Kaso nakaka worry pa din kasi ang tagal tagal na dry naman na po sa ibabaw. Ano po kaya pwede gawin para mapabilis sya maalis? Pls help po thank you

1 Reply

mi si baby ko mag 1 month po December 16 naman. di po ako naglagay bigkis

6mo ago

nalaglag na ba mii ung sa pusod ni lo mo po?