Sign of labor?

Mga mi , matindi na pag sumakit puson ko im 36weeks and 6days , sign na ba ito? Btw im having a super healthy and active baby girl . #Team_May

1 Reply

Kailan balik niyo sa OB? di pa po pwed lumabas, preterm po baby niyo kapag lumabas sya at 35weeks, baka signs lang.. mag timer po kayo kong ilang minutes yung cramping.

1y ago

Ahh, yes po possible na malapit na pala, kasi mag 37 kana isang araw nalang, baka 37 weeks lalabas baby niyo.. Actually meron talaga took 1 week or more yung labor nila saka pa nag active labor at nangnak, kailangan mo lang siguro stimulate si baby to move para mag engage na talaga sya sa cervix at mag active labor na kaayo.