Usok ng kapitbahay

Hello mga mi, masama ba lagi nakakalanghap ng usok ang buntis? I'm 30 weeks pregnant tapos etong kapitbahay namin (katabing apartment unit) pugon po yung gamit nila pagluluto tpos kahoy ang pang gatong. Nasa labas po sa tabi ng pintuan nila nakapwesto. Ang problema po yung usok sa apartment namin lahat pumapasok. Nakukulob po sa amin kaya nalalanghap po namin ng asawa ko. Anu po ba dapat kong gawin, hindi ko kasi kayang magconfront sa ibang tao. 🥺😔

2 Replies

Yes mommy harmful po.. Baka pwede ipakiusap mo sa hubby mo sabihin pregnant ka delikado po sa inyo ni baby..

kamusta na kayo mi? same case tayo e