miscarriage

mga mi magtatanung lang po sana ko pag nakunan po ba pwedi po bang nauuna ung inunan lalabas bago po ung baby ? may ganon po ba ? sana po may sumagot , #1stimemom #advicepls #pleasehelp

1 Reply

Hello mi. Di mo kasi madidistinguish yung inunan lalo na kung early pregnancy. If first tri ang miscarriage mo, your placenta looks like blood clots lang. It takes time for your body to flush out lahat ng nasa matres mo. And pwede ka magpacheck sa OB to make sure wala na natira.

2y ago

salamat mi ha .. nakatuLog kahit papanu sakin to .. natatakot kasi ako