Baby Cologne

Hello mga Mi. Mag ask lang ako, on what month advisable ng pedia nyo gumamit ng baby cologne ang LO nyo? TIA!

3 Replies

binawalan kami gumamit ng mga mabangong sabon. pero mi hindi ba mas mabango ung natural na amoy ni baby. ang sarap nga amoy amoyin. pag lumaki na sila maiiba na amoy nila. hindi na sila amoy baby 😁

ako never pa kasi ni Pedia bawal daw mabango e. pero ung nga lotion nilalagy ko parang un na pabango nya mustela gamit ko

3months si baby ko nun gamit namin yung tinybuds cotton cologne. and ok lang naman saw as per her pedia.

12mo ago

mild lang ba scent nun mi?