TEAM OCTOBER AT NSA THIRD TRIMESTER NA

Mga mi ksi nung nkraang araw pggsng q s umga bsa na ung dmt ko s my bandang dede ( d ksi ako ngbbra pg nttulog) lmbas n yta ang gatas ko. Ibg po b sbhn nyan pg lmbas na si baby possible mrmi or meron ako gatas for breastfeeding? Thank you so much po. #1stimemom #advicepls

2 Replies

ako mi naglalabas na din ako ng gatas, normal sya bigla bigla nalang sya natulo kahit gising ako sa umaga at naglilinis, kala ko pawis lang pero nabakat sa damit at iba amoy. 30 weeks nako ibig sabihin lalabas na si baby weeks or after 1 to 2 months

2y ago

omg october p edd ko .. 7 mos nko now

Yah Momshy. Bili ka na ng pump and let down milk container

2y ago

ay mi 28 weeks plng ako pwede nb mgpump?