First time mom

Mga mi, kanina umaga nagkaroon po ako ng sticky brown discharge until now po everytime mag wiwi ako. Sumasakit din pus'on tsaka balakang ko. Kanina 11am po nagpa IE ako, 1cm pa naman daw sabi ng OB ko. Labor napo ba tawag ditu? Exactly 41weeks ko na today

1 Reply

pag di na tolerable ang saket mi labor na yun delikado na yan 41weeks ka na. 40weeks nakakapoop na sa loob gaya saken nun. ask your ob kung ano po dapat gawin.