Team August

Hi mga mi kamusta tulog niyo? sobrang baba ng bp ko 80/60 at bagsak dn cbc ko😭 di na tlga ako makatulog 5 weeks na😔 Btw 34 weeks na me. ang max na sleep ko is 5hrs sa isang araw

2 Replies

Mababa cbc ko mami, nag pa Iron Sucrose ako tas Iberet tsaka Sorbifer. Antok na antok ako sa dalwang vitamins na yan. Pero try to consult your OB muna.

pacheck ka po. di magnda sa baby ang mababang bp dahil di maganda yung blood supply papunta sa kanya