Laging antok

Hello mga mi I'm currently 22 weeks (5months) pregnant at may mga sabi sabi nga na bawal matulog ng matulog. Totoo po ba ito?

1 Reply

naku mi, normal maging antukin at matulog lagi kung buntis. kng nsa third trimester kna kagaya ko, hndi kna makakatulog sa likot ni baby sa tyan at sa maya't mayang pag ihi. kaya wag kang maniwala sa sabi sabi. mas kailangan mo ng sapat na tulog kase paglabas ni baby, di ka na nyan patutulugin. pero kung highblood ka, pwede mo namang bawasan para iwas manas na rin.