PAG SAKIT NG GILID NG PUSON

MGA MI? IM ON 4WEEKS PREGNANT . CHUBBY PO AKO. ANONPO KAYO UN . MEDYO SUMASAKIT PO UNG SIDE NG PUSON KO PARANG MAY NAKAIPIT NA EWAN .. MAY LEFT NABOTIAN CYST PO AKO RIGHT PCOS . .. NEED KONAPO BA MAG PA CHECKUP KAHIT MEDYO MAAGA PA

1 Reply

Consult your ob po