8MOS PREGGY WITH MILK

Hi mga mi! I'm on my 33 weeks & when I woke up may katas na ko ng gatas huhu FTM & I feel so blessed kasi ito yung goal ko for my baby ang magsustain sa kanya ng milk ko. Kayo ba mommies ano ginawa nyo nung nagkagatas kayo pinump nyo ba agad? 😁

1 Reply

Dont pump po. it may trigger early contraction... hayaan mo lang po yan di naman po yan talaga tutulo ng tutulo since di pa lumalabas baby mo. linisan mo lang yung nipple at areola mo ng bukak at warm water.. ganyan din sakin starting 24weeks naman (34weeks now), continue lang kumain ng healthy, at masabaw. basta go with the flow lang po and enjoy your remaining weeks ng pagbubuntis. Godbless po.