Heartbeat ni baby

Hello mga mi. Im 15weeks and day preggy, pero nagpacheckup ako nung thursday for heartbeat ni baby pero walang marinig. Natural lang po ba yon? Kinakabahan po kasi ako eh. Pero nung nagpaultrasound po ako nung 2weeks ako meron pong heart rate na nakalagay sa ultrasound kopo sa papel. #1stimemom #advic#pregnancy #firstbaby epls

1 Reply

Kung doppler yan minsan mahirap talaga hanapin. Pede ka balik nalang para ma doppler uli or ultrasound uli.

2y ago

Oo Mi. Ultrasound mas sure.

Related Articles