Malunggay capsule

Hi mga mi ilang months kayong preggy nung uminom kayo ng malunggay capsule? Gusto ko kase talaga breast feed si baby... 34 weeks pregnant... #1stimemom #advicepls #firstbaby #pregnancy

10 Replies

hindi muna ako nag take ng milk booster nung buntis ako. after makapag first latch ni baby and nung may gatas na talaga saka ako nag stat uminom. pero kung gusto mo na talaga simulan, better ask mo din si OB para sure :) or better na totoong malunggay juice or soup nalang inumin mo para walang worry 😊

hnd ko uminom ng pampgatas before or even during breastfeeding. Kusa naman magpropeoduce ang katawan mo nya bsta alam mo ang tamang pag papasuso. Always drink water at masabaa na ulam. higit sa lahat iwas stress. khit lumaklak ka pa ng malunggay kung stress ka hnd ka magkaka gatas.

Never po ako uminom ng mga ganyan mii pero napakalakas ng gatas ko. Always lang po masabaw at masustansya kinakain ko. At hindi rin po nagpapalipas ng gutom. And most importantly, unlilatch po.

I was advise by my OB to take malunggay capsule 1x/day starting at 32weeks. Then 2x/day starting at 34weeks. I also eat food na may malunggay and leafy veggies.

Anong malunggay capsule Po mga ni take nyo? Ang mahal kase Ng natalac. baka Po maunalam kayo na IBang brand na mas mura. thank you

2y ago

natalac po yung nabili ko 11 pesos Isa..

pagka panganak na ko uminom ng malunggay caps. pero hindi regular, unli latch at well hydrated lang ako

saka na po kau maq take niyan pag naka labas na baby nio

Nung ika-8th month ko po nag 1x a day po ako :)

Nag start ako mag malunggay nung 37weeks ata

35 weeks ako nag start.

2y ago

32 weeks Ako pina start Ng natalac