Breastfeed to feeding bottle

Mga mi help naman, 5mos na baby ko hirap pa rin ako mapadede sya sa bottle everytime na pinapadede ko sya gusto nya naman yung milk kasi nilulunok nya. Sa chupon sya nangangapa nagtry na ako ng pigeon & comotomo ayaw pa rin nya🥲 Gusto ko na sya masanay mag bottle kasi nagwoworry ako kapag masama pakiramdam ko at nagkasakit anytime hindi ko sya mapapadede. Thankyou sa sagot mga mommie’s

1 Reply

try mo po avent natural bottle. kasi mixed feed baby ko hindi sya na ninipple confuse kahit pag bottle feeding ko sya.