Right Position to sleep

Hi mga mi goood evening , ask ko lang po kung ano po bang right position pag natutulog ? Madalas po kasi ako nakatiyaya kasi don po ako mas comfortable kasi feeling ko naiipit sya pag nakatagilid ako , pero sbe po ng ate ko masama daw po naka tiyaya kasi pwede pong may maipit na ugat or what ? #advicepls #1stimemom

6 Replies

basta kung san ka comfortable sis, kasi ganun din daw si baby nahanap ng comftable spot. hehe