Right Position to sleep

Hi mga mi goood evening , ask ko lang po kung ano po bang right position pag natutulog ? Madalas po kasi ako nakatiyaya kasi don po ako mas comfortable kasi feeling ko naiipit sya pag nakatagilid ako , pero sbe po ng ate ko masama daw po naka tiyaya kasi pwede pong may maipit na ugat or what ? #advicepls #1stimemom

6 Replies

left side pero sabi ng Ob , d namn need na puro left side lang sundin mo pren saan ka kumportable na higa ako paslant higa ko sa left nakatihaya na parang tagilid hehe madami unan sa likod duon ako kumportable eh

Left side po pinakabest position matulog, pwedi ding salitan sa right pag nangalay pero left padin dapat, pwedi daw kasi mag cause ng still birth pag nakatihiya matulog

Sa lahat ng articles na nabasa ko, left ang recommended pero ako mas comfortable akong naka tiyaya hehe.

basta kung san ka comfortable sis, kasi ganun din daw si baby nahanap ng comftable spot. hehe

Mas better sa Left side Postition ka nalang moms.

left side po mamsh

2y ago

thankyouuu po💖