39 or 40 weeks preggy

Mga mi good morning po,pasintabi lang po sa ngbrebreakfast,mga mi ask kolang po sana kung panubigan poba ito?.paramg watery kasi siya na may kasamang tubig at mayron din white ,.lumabas kasi nung ng eexercise ako, biglang lumabas sa pempem ko, at na feel ko po yun,.sana may makasagot mi, ngwoworry lang ako baka panubigan na yan di ko alam😢wala namang amoy mi, pero linalabasan ko niyan mula kninang umaga,hanggang ngayon na ng exercise ako..salamat sa sasagot mga mi.😇

39 or 40 weeks preggy
8 Replies

sabi po ng OB ko kapag may lumabas na water like try mo pigilan pag kusa lang siya lumalabas kahit pigilan mo amniotic fluid na po daw yun and once nagleak na yan tuloy tuloy na, pero better ask your OB din po

2y ago

ah ganun poba mi, hindi siya ngtuloy tuloy mi, ng stop siya..baka natural white discharge lang to siya...kasi kung tuloy2x dapat marami ng lumabas sakin..pero hindi naman mi

Yung white discharge normal lng, pero yung watery baka pnubigan mo na better go sa hospital par macheck ka. Wag magrelay dito sa app, bka mamaya pumutok n pala panubigan mo.

2y ago

at malikot po si baby mi..pinakikiramdaman ko siya..kinakausap..lumilikot siya

ako po nagkaron ng ganyan watery discharge na may color white nagpunta agad kami er to sure na hindi panubigan nung chineck ok naman daw sabi ng ob 🥰

2y ago

ayun naman po pala as long as na stop po sya normal po yan ganyan din sakin e nagpunta pa kami e.r hahaha napabayad pa tuloy ng e.r fee

punta ka na Po sa OB or hospital.. baka mpanubigan na po yan.. at baka Po ma ECS ka pag di ka pumunta.. based sa experience ko.

2y ago

Pina galitan pa nya ako dapat tinawagan ko daw sya agad kasi baka may mangyari kay baby..

ganyan din sakin mommy.. 38 weeks pregnant.. nagpa IE ako close cervix pa dw

2y ago

ako kasi mi, 1 cm na ako..

opo go to your ob agad asap

what color po nyan mii

2y ago

oo nga mii

pasagot naman po mga mi