NEED ADVICE

40 wks at lumabas ito pupunta naba ako sa hospital mga mi? Hindi papo pumutok panubigan ko

NEED ADVICE
7 Replies

Kung wala pong ibang signs at mucus plug pa lang, need lang po ipacheck kay OB kung ilang cm na opening ng cervix mo pero not necessarily manganganak ka na.

hindi papo antay kapo nang pag hilab ganyan din akim oct 29 lumabas ganyan ko nov1 ako nanganak at nakaramdam nang hilab

Yes po ganyan din po mag lumabas sakin then mejo masakit puson at balakang ilang oras lang nanganak na po ako

yes po. go to ER ka na momsh. malapit na lumabas si baby...

kapag sumasakit na po takbo na kau hospital

yes po sign of labor na po yan mommy

Punta na po kayong er